Sở hữu đất dịch vụ tại Nam An Khánh với giá chỉ từ 1 tỷ/lô

Với mức giá bán khá rẻ chỉ từ 1 tỷ/lô, đất dịch vụ Nam An Khánh đã và đang trở thành cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản tại Hà Nội. Dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm được các nhà đầu tư chú ý nhất trong dịp cuối năm 2018.

Đất dịch vụ Nam An Khánh – Sở hữu những ưu thế vượt trội

Đất dịch vụ An Khánh nằm tại những vị trí đắc địa thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án được tọa lạc tại trung tâm giữa các khu đô thị lớn, là cầu nối giao thông chính nhờ hai tuyến đường huyết mạch của khu vực chạy qua là Đại lộ Thăng Long và Tỉnh Lộ 423. 

Vị trí dự án Nam An Khánh
Vị trí dự án Nam An Khánh

Đất dịch vụ Nam An Khánh tập trung chủ yếu tại 5 thôn: Vân Lũng, Yên Lũng, An Thọ, Phú Vinh và Ngãi Cầu, trong quá trình thu hồi đất nông nghiệp phục vụ dự án, người dân bị mất đất canh tác và ảnh hưởng đến nghề nghiệp truyền thống sẽ có chính sách hỗ trợ bằng đền bù, đào tạo nghề và phân đất dịch vụ. Mỗi hộ dân được phân đất dịch vụ với diện tích bằng 10% đất nông nghiệp bị thu hồi tuỳ quy định của từng địa phương.

Đất dịch vụ nằm gần các khu đô thị lớn nên được hưởng trọn những tiện ích, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ thuận lợi cho việc kinh doanh và làm dịch vụ như cho thuê văn phòng, mở các của hàng, cùng các dự án tiện ích khác.

Mức giá bán phù hợp với mọi nhà đầu tư

Với mức giá bán thấp hơn so với thị trường chỉ từ 15 – 17 triệu đồng/m2, tức khoảng trên dưới 1 tỷ đồng/lô, đất dịch vụ An Khánh đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. 

Biên thu lai đất dịch vụ Nam An Khánh
Biên thu lai đất dịch vụ Nam An Khánh
Khi mua đất dịch vụ Nam An Khánh, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về thủ tục giấy tờ của mảnh đất. Quý khách sẽ nhận được 1 bộ giấy tờ bao gồm:

- Hóa đơn đóng cơ sở hạ tầng 1 bản duy nhất do UBND xã cấp.
- Hợp đồng mua bán giữa chủ nhà ( gồm cả gia đình ký vào ) và bên mua.
- Giấy giao nhận tiền giữa 2 bên.
- Hợp đồng Vi Bằng là bản mua bán có tính pháp lý cao nhất.
- Giấy xác nhận diện tích đất dịch vụ được hưởng có dấu của xã.
- Giấy xác nhận của xã về việc mua bán.


Mức giá bán vô cùng hấp dẫn, lựa chọn mua đất dịch vụ An Khánh đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu để đầu tư thu lợi nhuận lớn trong năm 2019.
Thuý Hằng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]