Vì sao các dự án phía Nam Hà Nội luôn thu hút các nhà đầu tư

Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây lại sôi động hơn bao giờ hết khi các chủ đầu tư liên tiếp đưa ra nhiều dự án với những ưu điểm nổi bật riêng vốn có của mình. Và đặc biệt các dự án ở phía Nam Hà Nội luôn có một sức hút đặc biệt để thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy vì sao các dự án chung cư tại khu vực này lại thu hút nhiều khách hàng đến như vậy? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó.

Vị trí phía Nam với nhiều điều kiện phát triển kinh tế

Trên thực tế, khu vực phía Nam Hà Nội là nơi giao thoa giữa vùng nội đô và các vùng kinh tế phụ cận như: Hưng Yên, Bắc Ninh,… với nhiều khu công nghiệp có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ.
Phía Nam thủ đô với nhiều ưu điểm nổi bật
Phía Nam thủ đô với nhiều ưu điểm nổi bật
Trong những năm trở lại các dự án bất động sản xuất hiện tại khu vực này xuất hiện ngày càng nhiều bởi phía Nam Hà Nội những ưu điểm nổi bật cho sự phát triển kinh tế - xã hội. Theo các chuyên gia đánh giá, thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội đang trên đà sôi động trở lại ở cả phân khúc đất ở lẫn các dự án. Các tòa nhà chung cư với hệ thống tiện ích đồng bộ và phát triển được nhiều chủ đầu tư xây dựng ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc một diện mạo của khu vực này sẽ thay đổi một cách mới mẻ theo sự phát triển của các dự án.

Mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển

Khu vực phía Nam là nơi có các tuyến đường huyết mạch nối các địa điểm trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. Các tuyến đường như: Minh Khai, Giải Phóng, Lĩnh Nam,… luôn được thành phố tiếp tục đẩy mạnh triển khai mở rộng  tạo nhiều điều kiện cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố. Chính vì điều này đã giúp hạ tầng giao thông khu vực phía Nam trở nên thông thoáng, dễ dàng kết nối và giảm ùn tắc cục bộ, nhờ vậy nguồn cung và giá trị của các dự án bất động sản ở khu vực này này cũng được gia tăng.
Mạng lưới giao thông phía Nam thủ đô
Mạng lưới giao thông phía Nam thủ đô
Bất động sản được nâng tầm giá trị

Khi mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển sẽ hình thành xu hướng đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản. Việc mở rộng các tuyến đường sẽ góp phần giải quyết hiệu quả tình trạng ùn tắc giao thông, giúp hạ tầng giao thông của khu vực này trở nên thông thoáng. Và như một điều tất yếu, đón đầu hạ tầng, khu vực phía Nam Hà Nội đã trở thành nhiều mảnh đất màu mỡ cho các dự án bất động sản phát triển mang đến nhiều cơ hội lựa chọn hấp dẫn cho người mua nhà như: Khu đô thị Gamuda, Hateco Hoàng Mai, dự án chung cư Hinode City,…

Giá trị bất động sản được nâng tầm
Giá trị bất động sản được nâng tầm
Tiềm năng phát triển của khu vực phía Nam còn có rất nhiều cơ hội, với chính sách mở rộng các tuyến đường giao thông, tăng khả năng kết nối liền vùng là một trong những lí do quan trọng hàng đầu đánh thức tiềm năng phát triển cho vùng đất phía Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]