Điều kiện thuận lợi khi khách hàng lựa chọn dự án Northern Long Biên

Là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư cao cấp, dự án Northern Long Biên với những ưu điểm vượt trội đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng và giới đầu tư bất động sản. Dự án được chủ đầu tư đưa ra thị trường với mức giá hấp dẫn cùng chính sách bán hàng nhiều ưu đãi tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người mua.
tổng thể dự án Northern Diamond
Tổng thể dự án Long Biên Diamond

Giá bán cực kì hấp dẫn

Mong muốn kiến tạo một cuộc sống hoàn toàn mới cho khách hàng là động lực để tập đoàn Incomex tiến hành xây dựng chung cư cao cấp Northern Diamond. Chính vì vậy, dự án hoàn thành và đi vào sử dụng được chủ đầu tư bán với giá vô cùng hấp dẫn. Mức giá 26 triệu/m2 (gồm VAT và nội thất hoàn thiện) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chọn một căn hộ theo ý muốn mà không quá đặt nặng về vấn đề tài chính. Giá bán của các căn hộ được đưa ra thị trường được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá phù hợp với giá trị thực của căn hộ. Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt trên thị trường dự án đã tìm được chủ sở hữu với lượng giao dịch đạt trên 90%.
cuộc sống hiện đại tại Northern Diamond
Cuộc sống với nhiều điều kiện phát triển tại Diamond Long Biên

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

Đối với khách hàng khi lựa chọn các căn hộ trong tổng thể dự án sẽ được miễn phí 2 năm dịch vụ tại dự án. Ngoài ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi đã nhận được sự hài lòng cao đối với người mua như:
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 0 tháng đối với 40% giá trị căn hộ
  • Tặng ngay 70 triệu đồng khi mua căn hộ và được trừ trực tiếp vào giá trị căn hộ
  • Khi khách hàng thanh toán ngay hay mua nhiều căn hộ sẽ được nhận chiết khấu với số tiền giá trị
  • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí để khách hàng lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất
Đến với Northern Diamond Long Biên để được tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống. Ngay từ bây giờ khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết và trở thành chủ sở hữu các căn hộ trong tổng thể dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]