Liền kề Shophouse Geleximco gây ấn tượng nhờ vị trí đắc địa


Mỗi khách hàng khi chọn mua một căn hộ chung cư nào đấy thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất là vị trí của dự án. Điều này cực kì quan trọng quyết định giá trị của căn hộ. Và dự án Shophouse Geleximco cũng thu hút khách hàng bởi chính sở hữu vị trí “vàng” với nhiều ưu điểm nổi bật.

Vị trí dự án thu hút khách hàng với những ưu điểm đặc biệt gì?

Liền kề Geleximco nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn Hà Đông nơi có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất trong cả nước. Khu vực này đang được quy hoạch đồng bộ thành khu đô thị kiểu mới với mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng được phát triển.

vị trí vàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Vị trí vàng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Liền kề Geleximco được xây dựng tại vị trí đắc địa với quy mô 35ha, nằm trên đường Lê Trọng Tấn với hơn 1000 căn liền kề - biệt thự - shophouse và 8 tòa chung cư cao 34 tầng. Dự án nằm ngay ngay cạnh các khu đô thị lớn đạt tiêu chuẩn và đáng sống bậc nhất Hà Nội như Vinhomes Thăng Long, Park City Hà Nội, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị An Hưng, khu đô thị Văn Phú,… và dự án cách trung tâm thương mại Aeon Mall chưa đầy 1km. Từ đây khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian mua sắm hiện đại sang trọng bậc nhất.

Shophouse Geleximco – Vị trí đắc địa mang lại những ấn tượng đặc biệt

Dự án có rất nhiều căn nhà phố đều hướng ra mặt đường Lê Trọng Tấn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng co thể di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. Dự án cách trung tâm Hội nghị Quốc gia chưa đầy 5km và là nơi kết nối huyết mạch tới trung tâm hành chính mới tại Hà Nội và tạo ra điểm nhấn đặc biệt tại khu vực đại lộ Thăng Long.

phối cảnh toàn dự án
Phối cảnh toàn dự án 
Lựa chọn các căn hộ trong tổng thể dự án này đồng nghĩa với việc cư dân sẽ có nhiều điều kiện phát triển cuộc sống bởi lẽ từ vị trí dự án khách hàng có thể đi đến mọi nơi, đến các cơ quan hành chính và sử dụng dịch vụ dân cư hoàn hảo. Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn  gần với các dịch vụ dân cư tiện lợi và hiện đại như:

-                     Bệnh viện thể thao
-                     Sân vận động Mĩ Đình
-                     Siêu thị BigC
-                     Trung tâm Hội nghị Quốc gia
-                     Thiên đường Bảo Sơn
-                     Khu đô thị mới Dương Nội
-                     Trường THPT Hà Nội Amsterdam
-                     ….
Chính những ưu điểm thuận lợi về vị trí đó, dự án nhanh chóng trở thành điểm nhấn đặc biệt trên thị trường bất động sản và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn. Những điều kiện thuận lợi riêng có của dự án sẽ mang lại cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ Geleximco Lê Trọng Tấn  đặc biệt này với giá ưu đãi cao nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]