Hạ tầng xung quanh khu vực Imperial Plaza có điểm gì đặc biệt

Theo đánh giá của giới bất động sản, hạ tầng khu vực phía Đông Nam Hà Nội khá hoàn chỉnh, bắt đầu được quan tâm và đồng bộ cơ sở hạ tầng. Đây cũng là cơ sở để hàng loạt dự án chung cư, biệt thự tại khu vực này thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, “ điểm nóng” của khu vực chính là dự án Chung cư Imperial Plaza.

Khu vực xung quanh dự án Imperial Giải Phóng có hàng loạt các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, giáo dục, thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư và đồng bộ giao thông, cơ sở hạ tầng.

Khu đô thị mới Định Công - Đại Kim
Không gian xung quanh dự án 

Dự án 360 Giải Phóng có vị trí đẹp nhất trong trung tâm thành phố Hà Nội. Đây là điểm nhấn các liên kết quan trọng  và liên kết khu vực một cách thuận tiện, dễ dàng.
Từ dự án, có thể di chuyển tới các địa điểm:

+ Bến xe Giáp bát: 0.5km
+ Trường đại học Xây dựng: 1.5km
+ Trường đại học kinh tế quốc dân:1.5km
+ Bệnh viện Bạch Mai: 1.3km
+ Bệnh viện Việt Pháp: 1.3km
+ Công viên Thống nhất: 2km
+ Hồ Gươm: 4.3km
+ Rạp xiếc Trung ương: 2.7km

Liên kết vùng khu vực Imperial Plaza
Liên kết dự án Imperial Plaza

Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng những tiện ích có sẵn từ các khu độ thị khác như: Khu đô thị mới Định Công, Khu đô thị Nam Đô, Khu đô thị Đại Kim,…

Sở hữu một vị trí tuyệt vời như vậy, khi sinh sống tại chung cư Imperial Plaza Giải Phóng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm làm chủ được công việc và thời gian của mình. Luôn có những lựa chọn đa dạng và đẳng cấp, phù hợp với mọi đối tượng.


Chung cư Imperial 360 Giải Phóng, sự lựa chọn tối ưu nhất của mọi sự lựa chọn!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]