Kim Long Ocean – Dự án gây sốt thị trường bất động sản dịp cuối năm

Với sự phát triển của công ngiệp hóa, hiện đại hóa thì nhu cầu cuộc sống ngày càng đòi hỏi nhiều về nhu cầu tiện nghi hiện đại, chính vì vậy dự án Kim Long Ocean đã thổi một luồng gió mới vào thị trường bất động sản dịp cuối năm.

Quy mô xây dựng

Quảng trường ánh sáng Kim Long Ocean

Kim Long Ocean Thuận Phước là một trong những dự án lớn của chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư đô thị vịnh Thuận Phước.

Dự án được xây dựng với quy mô là tổ hợp một khu đô thị lớn được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp Quốc tế với 678 căn biệt thự đơn lập và song lập có tổng diện tích sàn xây dựng 548m2 cao 4 tầng, 1.480 lô liền kề có diện tích 86,2 m2 - 160m2 cao 4 tầng, 18 toà Condotel cao từ 26 đến 30 tầng có diện tích từ 35m2 - 100m2.

Vị trí đắc địa của dự án

Vị trí dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng

Kim Long Ocean Thuận Phước được toạ lạc tại vị trí “Tọa sơn vọng thủy” ngay trên phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.
Sở hữu vị trí “có một không hai” với 4 view tuyệt vời: phía Đông tiếp giáp Vịnh Mân Quang - Núi Sơn Trà Hùng Vĩ, phía Tây giáp Sông Hàn Thơ Mộng, phía Nam tiếp giáp khu phức hợp đô thị phường Nại Hiên Đông và Thọ Quang, phía Bắc View tiếp giáp cảng biển du lịch Tiên Sa. Đây chắc chắn sẽ là một là nơi mà tất cả các chủ đầu tư muốn có được. Từ đây cư dân khu đô thị Kim Long Ocean có thể thuận tiện dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận của khu vực.

Giá bán vô cùng hấp dẫn với hiều ưu đãi

Phối cảnh biệt thự song lập khu đô thị Kim Long Ocean

Chủ đầu tư mới đây đã bật mí giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 30 triệu đồng/m2 đối với lô liền kê cao cấp (đã bao gồm VAT và các trang thiết bị nội thất cao cấp)


Đến với dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng quý khách hàng sẽ không phải thất vọng về chất lượng công trình và dịch vụ tiện ích mà dự án này đem lại, nơi đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng tương lai của bạn và gia đình để an cư lạc nghiệp.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]