Hệ thống an ninh đảm bảo tại dự án Time Square Đà Nẵng

An ninh luôn là vấn đề lớn mà các nhà nhà đầu tư rất quan tâm khi đến với một dự án bất động sản. Một dự án bất động sản nói riêng và dự án nghỉ dưỡng nói chung để đạt được giá trị hoàn hảo thì nhất định phải hoàn thiện và đầu tư chất lượng an ninh. Time Square Đà Nẵng ghi điểm với thị trường khi thiết kế hệ thống an ninh nội tại và ngoại vi đảm bảo tuyệt đối:

1.     Hệ thống an ninh nội tại

hệ thống an ninh đảm bảo Time Square Đà Nẵng

Ở mỗi căn hộ của Time Square, đội ngũ kiến tạo công trình đều tạo ra một hệ thống an ninh nghiêm ngặt & đảm bảo. Mỗi căn phòng của chung cư đều được thiết kế cách âm thông minh,cửa ra vào được lắp đặt khóa điện tử nhận diện vân tay, trong từng dãy hành lang, cầu thang, camera đều được lắp đặt đầy đủ.

Nhằm tạo ra những giây phút thư giãn, tận hưởng trọn vẹn nhất cho cư dân, dự án còn đào tạo và phân bổ bảo vệ, an ninh túc trực 24/24 giờ, sẽ giúp các cư dân giải đáp thắc mắc và trợ giúp họ bất cứ khi nào có chuyện bất ngờ ngoài ý muốn.

2.     An ninh ngoại vi

Vị trí đắc địa thuận lợi an ninh của dự án Time Square

Time Square tọa lạc cạnh mặt biển Mỹ Khê, đường Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Đây là khu đất có 04 mặt tiền đắt giá của đường Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng, giao thoa với bốn cung đường huyết mạch của thành phố. Với vị trí trọng yếu như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh xung quanh bởi hệ thống công an giao thông, cơ động luôn kinh động 24/24 h .


Chủ đầu tư luôn đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu khi đến với dự án Time Square. Đó là điều quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]