Mở bán đợt cuối cùng dự án chung cư Northern Diamond


Dự án chung cư Northern Diamond là một trong những cái tên gây sức nóng trên thị trường bất động sản phía Bắc thành phố trong thời gian gần đây và nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Dự án sẽ chính thức mở bán đợt cuối trong thời gian sắp tới.

Phối cảnh dự án Northern Diamond


Northern Diamond là dự án gây sốt ngay từ khi mới bắt đầu mở bán đợt 1. Từ đó đến nay, rất nhiều căn hộ đã được trao đến tay của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, còn có nhiều khách hàng vẫn luôn quan tâm và đón đợi đợt mở bán cuối cùng với những căn hộ được đánh giá là đáng giá bậc nhất. Thỏa lòng mong đợi của quý khách hàng, sắp tới đây Chủ đầu tư Incomex sẽ mở bán đợt cuối dự án.

Hiện tại, căn hộ Northern Long Biên đang được chào bán trên thị trường với mức giá khá hấp dẫn, chỉ từ 27 đến 30 triệu đồng/m2. Đây được đánh giá là một mức giá hấp dẫn và vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn đưa ra tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt dựa trên tiến độ xây dựng giúp khách hàng dễ dàng hơn khi thanh toán căn hộ.
- Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% GTCH khi ký hợp đồng mua bán
- Đợt 2: Khách hàng thanh toán 15% GTCH khi xây dựng đến tầng 5
- Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% GTCH khi xây dựng đến tầng 10
- Đợt 4: Khách hàng thanh toán 15% GTCH khi dự án cất nóc
- Đợt 5: Khách hàng thanh toán 25% GTCH và 2% PBT khi bàn giao căn hộ
- Đợt 6: Khách hàng thanh toán 5% GTCH khi nhận sổ hồng

chung cư Northern Diamond Long Biên


Đặc biệt, khi mua căn hộ tại dự án Northern Diamond Long Biên, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn:
- Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng lên tới 75% GTCH với lãi suất 0% cho đến khi bàn giao căn hộ.
- Chiết khấu bất ngờ khi thanh toán sớm 95% GTCH
- Nhận nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn từ phía Chủ đầu tư dự án


Quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy sớm liên hệ với chúng tôi để sở hữu căn hộ ưng ý nhất tại chung cư Incomex Long Biên. Dự án tự tin sẽ mang lại cuộc sống chất lượng và đẳng cấp nhất cho quý cư dân của mình!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]