King Palace Nguyễn Trãi - Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín


Khi tìm hiểu thông tin về một dự án bất động sản, khách hàng thường quan tâm nhiều đến Chủ đầu tư. Bởi đây là một căn cứ quan trọng để đánh giá về dự án đó. Chung cư King Palace được nhiều khách hàng quan tâm và đón đợi bởi đây là sản phẩm được đầu tư bởi Alphanam - chủ đầu tư uy tín khẳng định mình qua nhiều dự án.

Chủ đầu tư uy tín

chung cư King Place 108 Nguyễn Trãi

Được thành lập từ năm 1995, Tập đoàn Alphanam hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng. Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn mở rộng đa dạng các lĩnh vực hoạt động như cơ điện, sản xuất công nghiệp, đầu tư tài chính và bất động sản, thương mại,... và gặt hái được nhiều thành công và sự công nhận từ phía khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Các sản phẩm của công ty chính là những thành quả của sự sáng tạo, nỗ lực và là tấm gương phản chiếu hình ảnh của Công ty. Vì thế, mỗi một sản phẩm được tạo ra, Alphanam luôn đặt mọi tâm huyết của mình vào đó, không ngừng đổi mới để bắt kịp xu hướng đồng thời lắng nghe ý kiến của khách hàng để hoàn thiện hơn nữa.

Mỗi nhân viên tại Alphanam - luôn ý thức được trách nhiệm của mình và hoàn thành công việc với 100% nhiệt huyết và trí tuệ của mình. Do đó, các sản phẩm đã và đang được triển khai của Tập đoàn đều nhận được sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng và giới chuyên gia, phải kể đến như: Luxury Apartment Đà Nẵng, Luxury Apartment Quy Nhơn, Mường Hoa Cultural Park Sapa, Golden City An Giang, Golden Square Đà Nẵng và dự án mới nhất chung cư 108 Nguyễn Trãi...

Alphanam và dự án 108 Nguyễn Trãi

tận hưởng cuộc sống tại King Place Nguyễn Trãi

Dự án King Palace Nguyễn Trãi là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thương mại được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Alphanam. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Thanh Xuân. King Palace được thiết kế tinh tế sang trọng theo phong cách kiến trúc Châu Âu vô cùng hiện đại cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích mới mẻ và đẳng cấp được trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.


Với sự đầu tư nghiêm túc với kinh nghiệm phong phú của Chủ đầu tư Alphanam, Chung cư 108 Nguyễn Trãi tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để quý khách hàng sớm sở hữu một căn hộ ưng ý nhất tại nơi này! 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]