Hinode City 201 Minh Khai – Điểm nhấn kiến trúc quận Hai Bà Trưng

Một trong những điểm nhấn quan trọng giúp Hinode City 201 Minh Khai ghi điểm trong lòng khách hàng đó chính là ý tưởng thiết kế của dự án này. Với phương châm đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp, khu chung cư này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách cảm giác tận hưởng thoải mái, thích thú.

1. Mới mẻ với phong cách Nhật Bản 

Hinode City tinh hoa kiến trúc Nhật Bản

Quý khách đã từng nghe tới Nhật Bản nhưng chưa một lần được đặt chân tới xử sở hoa anh đào? Quý khách mong muốn được một lần đắm chìm vào không gian lãng lạn nhưng không kém phần tinh tế của đất nước trà đạo? Đừng lo, đã có Hinode City của chúng tôi. 

Hiểu được tâm lí và thị hiếu của khách hàng cùng mong muôn đưa đến sự trải nghiêm mới, chúng tôi đã lựa  chọn những nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản để đưa vào ý tưởng thiết kế của mình. 

Tại đây, bạn sẽ có cảm giác được bước chân qua cánh cửa thân kì đến với một đất nước cách mình hàng ngàn km. Từ nội thất đến các khu vui chơi, giải trí đều mang đến sự đơn giản, tinh tế, kết hợp màu sắc hài hòa, sang trọng nhưng cũng không kém phần tiện nghi.

Dấu ấn Nhật Bản đậm nét nhưng vẫn mang làn gió truyền thống của văn hóa Việt Nam: ấm cúng, thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên

2. Concept ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Vươn sao mộc

Sự hài hòa âm dương, ngũ hành là điểm nhấn mà khi bước chân vào chung cư Hinode Minh Khai bạn sẽ bị hút mắt. Trong quan niệm của người xưa, Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ là 5 yếu tố có tính liên kết, tương hỗ, giúp cho con người có được viên mãn, đại cát đại lợi.

Hơn thế, Kim,  mộc thủy, hỏa , thổ còn là tượng trưng cho bốn mùa Xuân , hạ, thu, đông. Nếu như “khu vườn sao Kim” là biểu tượng của mùa đông thì khu vườn sao Mộc mang đến sự tươi mới cùa mùa xuân. Phố đền lồng đưa quý khách đến với mùa thu với lễ hội rước đèn. Còn bể bơi ngoài trời lại lấy ý tưởng của mùa hè sôi động.

3. Hinode 201 Minh Khai – thành phố mặt trời mọc

tháp Sachi Tower của dự án chung cư Hinode City

Hẳn quý khách không hề biết rằng ba tòa tháp của chung cư Hinode City là Hi – mark, Sachi và Asahi là tượng trưng cho những tia nắng đầu tiên của thành phố mặt trời mọc này.
Đứng trên tầng cao nhất của các tòa tháp chung cư 201 Minh Khai, quý khách sẽ có cơ hội đón những tia nắng đầu tiên của một ngày mới. Và khi đêm xuống lại có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Hà Nội “ngủ” trong màn đêm tĩnh lặng, yên bình


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]