Hệ thống an ninh tốt nhất cho dân cư tại Times Square

Dự án Time Square  là một dự án nổi trội trên thị trường bất động sản Đà Nẵng và dự án đã thu hút không ít những nhà đầu tư lão làng. Thị trường nghỉ dưỡng Đà Nẵng là một thị trường lớn với lượt khách du lịch hàng năm đứng nhất nhì cả nước. Chính vì vậy tiềm năng phát triển của dự án là cực kì lớn.

1.     An ninh nội khu

an ninh đảm bảo tại Time Square Đà Nẵng

An ninh luôn là vấn đề khiếu nhiều nhà đầu tư băn khoăn. Nhưng khi đến với Đà Nẵng Time Square bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Đầu tiên với an ninh căn hộ của bận, chúng tôi cho xây dựng những bức tường cách âm với chất lượng tốt, đảm bảo sự riêng tư cho mỗi căn hộ. Thêm vào đó là hệ thống camera giám sát nghiêm ngặt và hệ thống khóa điện tử đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho mỗi căn hộ. Thứ hai với an ninh tòa nhà, bạn càng không cần lo lắng khi hệ thống camera ở mọi ngóc ngách của tòa nhà cùng với lực lượng bảo vệ túc trực 24/24 để bảo đảm an toàn cho các quý khách hàng.

2.     An ninh xung quanh

an ninh đảm bảo tại Time Square Đà Nẵng

Dự án Time Square Đà Nẵng giao thoa với bốn cung đường huyết mạch của thành phố. Chính vì vậy mà việc đảm bảo an ninh là điều bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Với lực lượng giao thông túc trực 24/24 tại bốn cung đường mà dự án sở hữu không chỉ là điểm thuận lợi cho bạn tham gia giao thông mà đây còn là lực lượng chính để đảm bảo an ninh khu vực được giữ vững.

Với an ninh an toàn tuyệt đối như vậy chúng tôi tin chắc rằng sự an toàn của bạn sẽ luôn được đảm bảo.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]