Green Pearl gây sốt thị trường khi công bố giá bán thấp

Green Pearl Minh Khai là dự án căn hộ cao cấp hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm vượt trội. Chính vì lẽ đó, đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm và đón đợi. Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu đó chính là giá bán và các chính sách ưu đãi của Chủ đầu tư.

Theo đó, chỉ từ 2,1 tỷ đồng, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ tại chung cư 378 Minh Khai. Với những tiện ích vượt trội từ vị trí, thiết kế mặt bằng cho đến chuỗi tiện ích mới lạ và hấp dẫn, có thể nói đây là một mức giá vô cùng hợp lý, vô cùng cạnh tranh.

căn hộ tại Green Pearl Minh Khai


Ngoài ra, phí Chủ đầu tư cũng công bố các chính sách bán hàng đầy sức hút:
- Chính sách hỗ trợ vay vốn: Khách hàng mua căn hộ Green Pearl sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn tới 85% tổng GTCH với lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà. Đồng thời SHB cũng là ngân hàng tài trợ vốn và bảo lãnh của dự án này.
- Chiết khấu 8% cho khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH
Bên cạnh đó, tiến độ thanh toán dự án cũng được chia ra làm nhiều đợt theo tiến độ thi công, rất thuận tiện cho các quý khách hàng trong việc thanh toán.

Hãy liên hệ với chúng tôi để quý khách hàng có cơ hội trở thành chủ nhân của căn hộ chung cư Green Pearl này. Không chỉ “an cư lạc nghiệp”, quý khách hàng và gia đình còn cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng văn minh, một khu đô thị kiểu mẫu!


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]