Đẳng cấp sống chỉ có tại biệt thự Dương Nội

Là một dự án khiến cho nhiều nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên, dự án biệt thự Dương Nội tỏ ra nổi bật hơn hẳn với những ứng viên khác trong cùng phân khúc.

1.     Vị trí thuận lợi

vi trí đắc địa của khu biệt thự


Dự án AnKhang Villas nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, đem lại nhiều lợi thế cho quý khách hàng trong mọi mặt đời sống. Đầu tiên là về giao thông, đây là vấn đề bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Bởi vì cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng lực lượng an ninh dày đặc làm cho hiện tượng ùn tắc giao thông tại tuyến đường này là không hề có. 

Thứ hai là vấn đề phát triển kinh tế, bạn không thể tin được bạn sẽ có lợi thế như nào khi trở thành dân cư tại đây đâu. Bởi lẽ đây là con đường huyết mạnh cho giao thương khu vực phía bắc với trung tâm thành phố nền tại đây hội tụ không ít những doanh nghiệp, công ty lớn. 

Thứ ba là vấn đề tiện ích, bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng tại đây hội tụ đầy đủ từ trường học, bệnh viện, bến xe, đến trung tâm văn hóa, trung tâm thương mại,… Mọi tiện nghi đều đầy đủ để phục vụ cho cuộc sống của bạn.

2.     Thiết kế đẳng cấp

an vuong resort


Diện tích xây dựng của dự án lên đến 109,7ha. Một diện tích đủ lớn để xây dựng một khu dân cư đẳng cấp. Các loại hình căn biệt thự tại đây rất đa dạng gồm có : biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà vườn liền kề, biệt thự nhà vườn,… Tất mọi loại hình biệt thự đều hội tụ tại đây đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú để bạn có sự lựa chọn chính xác nhất. Mỗi căn biệt thự đều được xây dựng với đội ngũ chuyên nghiệp, xây dựng kiên cố ngay từ nền móng. 

Chính vì vậy nên khi có những sáng tạo trong thiết kế thì căn hộ vẫn rất kiên cố đảm bảo an toàn cho quý khách hàng khi sử dụng căn biệt thự. Còn về phần thiết kế bên trong thì chủ đầu tư lại chú trọng về hình thức làm sao để tạo ra một không gian sang trọng để khẳng định được đẳng cấp của gia chủ. Những món đồ nội thất là những hàng cao cấp ngoại nhập, được sắp xếp vừa phải giúp cho không gian căn hộ vừa thanh thoát, tinh tế lại vừa đẳng cấp, thời thượng.


Biệt thự Dương Nội là một dự án biệt thự bạn chắc chắn không thể bỏ qua!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]