Dự án GoldCoast được quan tâm trong ngày ra mắt

Cùng với mô hình gần 1.000 căn hộ, Cho tới thời điểm hiện nay GoldCoast là 1 dự án công trình xuất hiện quy mô lớn nhất trên phố biển Nha Trang...
Hơn 600 người tiêu dùng và nhà đầu tư quan tâm tham dự, hơn 300 người mua đăng ký kết trong danh sách chờ giữ chỗ, thậm chí hiện nay tượng xếp hàng bốc thăm để giành quyền đặt chỗ những dịch vụ toạ lạc đẹp cũng đã xảy ra trên lễ công bố dự án công trình GoldCoast của công ty Cổ phần Thanh Yến trên khách sạn Nha Trang Center, TP.HCM Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Có thể bạn quan tâm Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Với mô hình gần 1.000 dịch vụ, Tính đến thời điểm hiện GoldCoast là một dự án công trình xuất hiện mô hình lớn nhất tại phố biển Nha Trang.
Có vị trí trên đường Trần Hưng Đạo, đường bờ biển 50m, liền kề Nha Trang Center và trực thuộc khu trung tâm tuyến Trần Phú, Gold Coast biến thành 1 trong các dự án sở hữu địa điểm đắc địa hàng đầu.

Từ dự án, dân cư tại GoldCoast hoàn toàn có thể đi tới các sản phẩm thời thượng nhất của Nha Trang: bãi biển đẹp, khu thương mại đông đúc, bar cao cấp, tổng hợp những hotel 5 sao...
Dự án xuất hiện mô hình 40 tầng, có gồm 13 tầng Thương Mại và 27 tầng sản phẩm nghỉ dưỡng yêu cầu nước ngoài, cùng với 3 tầng hầm bên dưới.
Đến thời điểm hiện, GoldCoast là 1 trong những dự án công trình có mô hình và chiều cao lớn nhất trong nơi trung tâm Thành phố Nha Trang.
Khá đông khách hàng quan tâm trong ngày ra mắt Goalcoast
Khi hoàn thiện dự án tiếp tục cung ứng cho thị trường rộng 920 dịch vụ cao cấp diện tích từ 48 mét vuông (1 khu vực ngủ), 60-70m2(2 phòng ngủ) and 122-138m2 (3 khu vực ngủ) đi theo ý tưởng & trang trí trẻ trung, sẽ đưa về lựa chọn mang lại thị hiếu nghỉ dưỡng mái ấm gia đình và khách hàng du lịch quốc tế. rộng 80% con số căn hộ xuất hiện tầm nhìn biển từ ban công.
Nếu các dự án công trình ven biển cùng phương thức trên nội đô Nha Trang đều phải có mức chi phí dao động xấp xỉ 50 triệu/m2, thì cùng với mức giá từ 33 triệu/ m2, GoldCoast khi là dự án công trình được công ty đầu tư reviews xuất hiện mức giá thành hấp dẫn tại phố biển Nha Trang.
Theo đó, chỉ cần bỏ ra từ là 1,5 tỷ VNĐ, khách hàng đã có được ngay dịch vụ chuẩn 5 sao trên dự án công trình.
Quan trọng, lúc mua căn hộ, ngoài thời gian dùng miễn phí cho những kì nghỉ, tất cả những người tiêu dùng đều đc nhà đầu tư khẳng định mức lệch giá mang lại khá lôi cuốn.

Quý khách mua sản phẩm tại dự án GoldCoast tiếp tục an tâm về tiến độ và pháp luật của dự án công trình khi dự án công trình được bảo lãnh bởi bank Vietcombank chi nhánh Khánh Hoá. Theo đó, Vietcombank chi nhánh Khánh Hoà tiếp tục đi theo cạnh bên chủ đầu tư trong quá trình triển khai dự án và đáp ứng quyền lợi và nghĩa vụ của công ty.
Dự án công trình được phát đạt bởi công ty Cổ phần Thanh Yến - đơn vị uy tín đã có rất nhiều kinh nghiệm lâu năm đầu tư và phát đạt những dự án có mô hình lớn như: Nha Trang Center, Thanh đa View, Cao ốc dịch vụ Thanh Yến căn nhà Bè, trung tâm phức hợp Thương Mại công sở, dịch vụ thời thượng quận 7…
Xem thêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]