Dự án chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong trung tâm.

Cùng với sự mở rộng của thành phố Hà Nội, rất ít những dự án chung cư được dự án thi công tại nơi trung tâm. một trong số dự án hiếm hoi chính là chung cư HongKong Tower.
Tọa lạc tại 243A Đê La Thành, HongKong Tower nằm đối diện với khu dã ngoại công viên Thủ Lệ đem đến một môi trường sống xanh, sạch và sạch sẽ. dự án công trình HongKong Tower quan trọng nổi bật bởi vị trí độc đắc cùng với các ý tưởng tươi trẻ và các tác dụng hoàn tất đáp ứng mọi thị hiếu về một cuộc sống tiện nghi của dân sinh.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong trung tâm
HongKong Tower trực thuộc nơi xuất hiện hạ tầng giao thông hoàn thành, nằm trên con đường Voi Phục kéo dài tham gia nối tiếp các trục đường như Đê La Thành, Cầu Giấy, Kim Mã và tuyến đường sắt bên trên cao giúp cho việc di chuyển thuận lợi mang đến những dự án công trình chung giống như công viên Nghĩa Tân, Viện Bảo tàng Dân tộc học, hồ Ngọc Khánh và các điểm chơi nhởi của rất nhiều mua sắm lớn giống như Lotte Center, Indo-China Plaza thành phố Hà Nội, Vincom Nguyễn Chí Thanh…
Bên cạnh các lợi ích, chỉ mất vài phút cho các trường nổi tiếng từ cấp cho tiểu học cho đến đại học như trường ĐH ngoại thương, giao thông vận tải, ĐH Luật, học viện nước ngoài giao…. và chỉ cách Bênh viện Nhi, bệnh viện Phụ Sản, bệnh viện cơ sở giao thông vận tải 200m.
Tham gia lợi ích và địa điểm chung cư HongKong Tower
HongKong Tower được thiết kế theo phong cách trẻ trung có các khu vực tiện ích chung kết phù hợp với những sản phẩm thời thượng tại chỗ. Khối đế của dự án công trình gồm 3 tầng khi là khu trung tâm thương mại, sản phẩm với hơn 7000m2 ở ngay tại tầng 1 và tầng 2 của tòa căn nhà bao gồm: siêu thị, nhiều khu nhỏ lẻ, nhà hàng, cafe và thực phẩm tiện, khu giải trí….được bố trí thích hợp, đảm bảo tất cả nhu cầu của dân sinh. đặc biệt sau đây có trung tâm bể tập bơi, khu Thể Thao trong căn nhà, phòng tập gym, khu Spa, hệ thống an toàn 24/24…HongKong Tower sẽ mang tới cho dân cư một cuộc sống chất lượng nhất.
Bể bơi lội trên chung cư HongKong Tower
Hai tòa tháp ở trong dự án công trình HongKong Tower xuất hiện tống số 232 sản phẩm với diện tích S từ 94m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse cùng với diện tích S từ 294.5m2 – 408.3m2. Tính đến thời điểm này, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện xây dựng tầng hầm và đang tốc độ tiến độ xây dựng sở dĩ kịp thời chuyển giao căn nhà mang lại nhà đầu tư trong cuối năm 2017.

XEM THÊM DỰ ÁN :
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]