Khả năng sinh lời tại dự án chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn

Trong thời gian gần đây Thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ chung cư nói riêng đã có những khởi sắc rõ nét. Ngoài ra với những lợi thế đặc biệt bởi vậy Chung cư Phú Mỹ Complex hứa hẹn sẽ là dự án có khả năng sinh lời nhất Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn.
Phối cảnh dự án Phú Mỹ Complex
Phối cảnh dự án

VỊ TRÍ THUẬN LỢI QUYẾT ĐỊNH GIÁ BÁN

Tọa lạc tại lô đất N01 T4 - vị trí có thể nói là đẹp nhất được ví như trái tim của khu đô thị mới Ngoại Giao Đoàn, nằm liền kề trong khu vực Hồ điều hòa rộng lớn ngay cạnh dự án được coi là lá phổi, điều hòa toàn bộ không khí và cuộc sống tại đây.

Lợi thế lớn nhất của dự án Phú Mỹ Complex là có vị trí giao thông thuận tiện, nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch kết nối dễ dàng với bất cứ nơi đâu: vào nội thành là tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, cách hoàng Quốc Việt 1.8 km. Đường quy hoạch 60m2 nối thẳng ra Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công đi ra sân bay Nội Bài và khu vực các tỉnh lân cận.

GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN XUNG QUANH ĐANG MỞ BÁN CÙNG THỜI ĐIỂM

Hiện tại giá bán của các dự án xung quanh chung cư Phú Mỹ Complex như sau:
Chung cư Lạc Hồng Lotus giá từ 28 triệu – 32 triệu thông thủy, đã có VAT + Nội thất cao cấp (Trong vòng 1 tháng mở bán giá bán đã tăng từ 60-140 triệu đồng/ 1 căn).
+ Chung cư Ecolife Tây Hồ, 28 – 32 triệu/m2 thông thủy, nội thất cơ bản.
+ Chung cư CTAB Nghĩa Đô đang giao bán khoảng 31-33 triệu/m2 thông thủy bàn giao thô.

Có một điều đáng chú ý là những dự án trên sau mỗi lần mở bán đều có sự phát triển về giá bán, giá tăng đều từ 40-100 triệu/ căn. Khách hàng trong từng đợt mở bán cung tăng theo.

GIÁ BÁN TẠI PHÚ MỸ COMPLEX SẼ CÓ THỂ LÊN ĐẾN 40 TRIỆU/M2

Với tình hình giá bán của những căn hộ đã mở bán trong khoảng 1 tháng trở lại đây, Chúng tôi quan sát và khẳng định rằng vị trí Chung cư N01 T4 sẽ còn tăng rất cao, dự kiến có những căn giá cao nhất sẽ lên đến 40 triệu/m2.
Căn hộ Phú Mỹ Complex

Giá bán dự án Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn được đánh giá và phân tích dựa vào cơ sở: vị trí, chất lượng, nhu cầu khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]